Hiện nay, Internet trở nên quan trọng hơn, không chỉ đơn thuần là một công cụ đọc tin tức, kết nối mọi người, hoặc xem phim giải trí mà còn là nền tảng trao đổi dữ liệu, đăng tải thông tin, làm việc trực tuyến… Do đó khách hàng luôn luôn muốn tìm hiểu lựa chọn được một nhà mạng cung cấp dịch viễn thông uy tín, đường truyền mạng internet mạnh nhất, tốc độ nhanh với chi phí lắp đặt mạng internet wifi phải chăng phù hợp nhất đối với nhu cầu của mình.

Do đó trên các kênh tìm kiếm thông tin của google số lượng người dùng sử dụng từ khoá tìm kiếm: Nên lắp mạng internet nào ? là rất lớn hoặc nên lắp mạng Internet wifi FPT hay VNPT, Viettel, các gói cước mạng rẻ nhất 2022, tốc độ internet của nhà mạng nào nhanh và ổn định, nhà mạng nào có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ nhanh. Để giải thích một số thông tin này chúng tôi sẽ chia sẻ đưa ra một số thông tin cơ bản so sánh, cái nhìn khách quan nhất, để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp chi mình..

Vegetarian Bodybuilding – Bulking and Cutting Fundamentals – Workouts | NEWMotivationCoaching primobolan buy gymtier – gym clothing | workout wear | bodybuilding apparel
Nên lắp mạng Internet nào

Nhà mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay

Tại Việt Nam hiện đang có 3 nhà mạng Viettel, FPT & VNPT chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông cáp quang FTTH lớn nhất. Trong cuộc đua về dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình số cả 3 nhà mạng hiện đang có những bước đi đột phá riêng cho thương hiệu, dịch vụ của mình đầu tiên là chất lượng sản phẩm không ngừng đổi mới nâng cao trải nghiệm người dùng, giá thành các gói cước và các tiện ích chính sách đi kèm.

Để có thể đánh giá khách quan nhất một nhà mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay khó có thể khẳng định được vì mỗi nhà mạng có các điểm mạnh riêng. Sau đâu là một vài thông tin so sánh tổng thể về các tiêu chí điểm mạnh và chế của các nhà mạng.

Các nhà mạng hiện nay tại Việt Nam

Giá cước nhà mạng nào rẻ nhất hiện nay ?

Dịch vụ viễn thông ngày càng phát triển, nhà nhà đều nhu cầu tìm kiếm thông tin về giá cước nhà mạng Internet wifi nào rẻ nhất hiện nay tăng lên 1 cách đột biến, để lựa chọn ra một nhà mạng có gói cước mạnh rẻ nhất. Tuy nhiên, các gói cước của 3 đơn vị nhà mạng FPT – Viettel – VNPT đang cung cấp trên thị trường hiện nay để có mức giá chênh lệch nhau không quá nhiều chỉ khoảng 5 tới 15k/ tháng, các thành phố lớn như HN & HCM giá sẽ cao hơn 1 chút so vs gói cước lắp đặt mạng wifi ở các tỉnh, cũng phần nhỏ là do tốc độ băng thông và ưu đãi đi kèm. Xem thông tin chi tiết về các gói cước của 3 nhà mạng dưới đây:

Giá cước nhà mạng FPT

Gói cước wifiSuper 80Super 100Super 150
Băng thông ( Down / Up )80Mbps100Mbps150Mbps
Giá cước trọn gói185.000225.000300.000

Ưu đãi đăng ký trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ mạng FPT tại Gia Lai

  • Trang bị miễn phí modem wifi
  • Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng
  • Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

Đăng ký ngay Mạng Internet Fpt Gia Lai để nhận nhiều ưu đãi và sử dụng đường truyền ổn định nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *